Khi đến với Hyundai Đông Đô, chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện khó quên với những trải nghiệm về ô tô nói chung và Hyundai nói riêng thú vị và vô cùng độc đáo.

Triết lý thiết kế

Tuy rằng, công nghệ ô tô chưa thể đưa chúng ta đến những vì sao, thế nhưng chúng ta vẫn đang nuôi dưỡng giấc mơ lớn lao. Hyundai Đông Đô được thiết kế dựa trên ước mơ đó, nó mang lại cảm giác hòa quyện giữa bầu trời, trái đất và con người.

Tiếp nối hành trình vĩ đại
Năm 2009, tập đoàn Thành Công chính thức trở thành nhà phân phối xe Hyundai tại thị trường Việt Nam, để từ đó đến nay, tập đoàn Thành Công đưa thương hiệu Hyundai tăng trưởng từ 4% - hơn 20% thị phần ô tô Việt Nam. Thành tích vĩ đại này là điều mà không nhiều người dám nghĩ tới, tuy nhiên với sức trẻ và sự nhiệt huyết Hyundai Thành Công đã viết lên câu chuyện thần kỳ trong ngành ô tô Việt Nam nói riêng và hệ thống phân phối Hyundai trên toàn thế giới nói chung.
Năm 2019 đánh dấu cột mốc 10 năm hợp tác giữa tập đoàn Thành Công và tập đoàn sản xuất xe ô tô Hyundai, tiếp bước hành trình vĩ đại 10 năm qua, Hyundai Đông Đô được xây dựng ước mơ còn vĩ đại hơn nữa đó là xuất khẩu xe ô tô ra thị trường nước ngoài. Một khí thế mới, một vận hội mới bắt đầu từ đây - Một Hyundai cho toàn châu Á!


Sứ mệnh tiên phong
Hyundai Đông Đô mang trong mình sứ mệnh xóa bỏ những định kiến đã kìm hãm sự phát triển của ngành ô tô Việt Nam.
Chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách hàng những chiếc xe được trang bị công nghệ hiện đại, thiết kế thời thượng, độ bền vượt trội sánh ngang với những chiếc xe được sản xuất ở quê nhà Hàn Quốc.
Đến với Hyundai Đông Đô là Quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao, mọi chi tiết dù nhỏ nhất sẽ được chúng tôi trau chuốt với mục tiêu vì sự hài lòng tuyệt đối của bạn.

Hoàn hảo, hoàn hảo hơn nữa

Mỗi cán bộ nhân viên của Hyundai Đông Đô sẽ luôn nỗ lực mỗi ngày để mang tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tuyệt hảo để những sản phẩm, dịch vụ mà bạn nhận được thực sự là một tuyệt tác. Đến với chúng tôi là bạn sẽ phải thay đổi quan điểm về sự hài lòng của mình, với chúng tôi làm bạn hài lòng là mục tiêu tối thượng!

 

Yêu cầu tư vấn thêm
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin, Hyundai Đông Đô sẽ gọi điện tư vấn cho Quý khách cả về (Giá xe mới nhất), các Khuyến mại (thời điểm hiện tại), các loại thuế phí, thủ tục trả góp, thủ tục đăng ký đăng kiểm, ...
X

Tel: 0975 229 466