PHẠM VI VÀ GIỚI HẠN BẢO HÀNH

Posted on 20-03-2019, 2:43 pm

1. Các quy định bảo hành này được áp dụng cho xe ô tô mới do Hyundai Đông Đô phân phối và chỉ có giá trị trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam

2. Thời hạn bảo hành với xe ô tô mới: 36 tháng hoặc 100.000km tùy theo điều kiện nào đến trước. Thời hạn bảo hành bắt đầu từ ngày xe ô tô được giao cho chủ xe đầu tiên.

3. Trong thời hạn bảo hành, Hyundai Đông Đô chịu trách nhiệm bảo hành cho mỗi chiếc xe ô tô mới đối với các hư hỏng do khuyết tật của vật liệu hoặc lỗi sản xuất theo các điều kiện và điều khoản bảo hành đã quy định trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng định kỳ đúng và đầy đủ như đã được quy định tại Hướng dẫn sử dụng và Sổ bảo hiểm này.

4. Các sửa chữa, bảo hành phải được sửa chữa phải được thực hiện bởi Hyundai Đông Đô hoặc các đại lý ủy quyền. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế miễn phí các phụ tùng (chi tiết có thể tháo rời) được chúng tôi kết luận là bị hư hỏng do khuyết tật của vật liệu hoặc lỗi sản xuất trong phạm vi và giới hạn bảo hành (miễn phí cả về nhân công và phụ tùng thay thế). Tất cả các phụ tùng hư hỏng đã được thay thế bằng phụ tùng mới theo điều kiện bảo hành này sẽ trở thành tài sản của Hyundai Thành Công.

5. Ắc-quy (bình điện): Thời hạn bảo hành ắc-quy là 12 tháng hoặc 20.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.

6. Lốp xe: Thời hạn bảo hành lốp xe là 24 tháng hoặc 50.000km hoặc chiều cao gai/hoa lốp còn trên 50% tùy điều kiện nào đến trước. Việc xem xét bảo hành lốp xe sẽ tuân theo các điều kiện quy định của nhà sản xuất lốp xe.

7. Phụ tùng thay thế theo quy định bảo hành ô tô mới: Phụ tùng đã được Hyundai Đông Đô thay thế theo quy định bảo hành ô tô mới sẽ tiếp tục được bảo hành trong điều kiện xe ô tô được sử dụng và bảo dưỡng định kỳ đúng và đầy đủ như đã được quy định tại Hướng dẫn sử dụng và Sổ bảo hành này. Thời hạn bảo hành đối với phụ tùng thay thế trong trường hợp này là 6 tháng hoặc 10.000km kể từ ngày Hyundai Đông Đô hoặc Đại lý ủy quyền ký văn bản xác nhận hoàn thành sửa chữa, thay thế tùy theo điều kiện nào đến trước hoặc áp dụng theo thời hạn bảo hành còn lại đối với xe ô tô mới (36 tháng hoặc 100.000km tùy theo điều kiện nào đến trước, kể từ ngày ô tô được giao cho chủ xe đầu tiên), tùy theo thời hạn này kết thúc sau.

 

Bài viết liên quan

  • Showroom 3S: 987 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Dịch vụ: 0986 312 354
  • Giờ làm việc : 8h sáng - 6h tối
 
Yêu cầu tư vấn thêm
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin, Hyundai Đông Đô sẽ gọi điện tư vấn cho Quý khách cả về (Giá xe mới nhất), các Khuyến mại (thời điểm hiện tại), các loại thuế phí, thủ tục trả góp, thủ tục đăng ký đăng kiểm, ...
X

Tel: 0975 229 466