Mừng sinh nhật Hyundai Đông Đô: 5 năm – 1 chặng đường

Posted on 15-10-2021, 9:28 am

Mừng sinh nhật Hyundai Đông Đô: 5 năm – 1 chặng đường

 

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, tập thể Thành Công Đông Đô luôn chung vai sát cánh, không ngại khó khăn để cùng hoàn thành mục tiêu chung. 5 năm qua, mỗi một thành viên của Thành Công Đông Đô đều luôn luôn nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất, trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ Hyundai hàng đầu trên cả nước. 

Ngày 20/10/2016, được sự đồng ý phê duyệt của HĐQT và TGĐ tập đoàn Thành Công, Công ty TNHH ô tô Thành Công Đông Đô đã chính thức ra đời.

01/11/2016 là ngày đánh dấu mốc ngày đầu tiên làm việc tại Thành Công Đông Đô. Những ngày đầu vất vả khó khăn với số lượng thành viên ít ỏi, cơ sở vật chất thiếu thốn, chỉ có những con người mang trong mình nhiệt huyết luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để cùng nhau đưa Thành Công Đông Đô dần có vị thế trên thị trường và trở thành đại lý bán hàng xuất sắc. 

Thành Công Đông Đô vinh dự nhận hàng các loại giải thưởng khác như: Giải Marketing xuất sắc nhất năm 2017, đại lý bán hàng tốt nhất quý 1, quý 2/2019, đại lý tăng trưởng bán hàng tốt nhất năm 2019...

Tiếp nối những thành công ban đầu, Thành Công Đông Đô được Tập đoàn Thành Công tin tưởng giao phó trọng trách phát triển mở rộng quy mô trở thành Đại lí 3S. Tháng 3/2019, Thành Công Đông Đô cơ sở 3S được khởi công xây dựng tại 987 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

03/01/2020 Thành Công Đông Đô chính thức khai trương cơ sở 3S trở thành đại lí Hyundai lớn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Thành Công Đông Đô đã trải qua 2 năm 2020-2021 đầy biến động do ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19. Nhưng với những chính sách kịp thời, đúng đắn từ ban lãnh đạo cùng sự đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên, Thành Công Đông Đô từng bước vượt qua khó khăn từ đại dịch, đạt tăng trưởng ở cả 2 hạng mục bán hàng và dịch vụ.

Hơn 5 năm hình thành và phát triển từ những bước đầu khó khăn, trải qua chặng đường nhiều chông gai, thăng trầm, Công ty TNHH Ô tô Thành Công Đông Đô đã vươn mình khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường ô tô nói chung và hệ thống Hyundai nói riêng. 5 năm chưa phải là một hành trình dài đối với một doanh nghiệp, tuy nhiên những giá trị và thành tựu mà chúng tôi đạt được là minh chứng cho những bước đầu đã có thành quả. Đây cũng là lời khẳng định quyết tâm và niềm tin của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên vào một tương lai phát triển mạnh mẽ, vững bền, hưng thịnh.

 

  • Showroom 3S: 987 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Dịch vụ: 0986 312 354
  • Giờ làm việc : 8h sáng - 6h tối
 
Yêu cầu tư vấn thêm
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin, Hyundai Đông Đô sẽ gọi điện tư vấn cho Quý khách cả về (Giá xe mới nhất), các Khuyến mại (thời điểm hiện tại), các loại thuế phí, thủ tục trả góp, thủ tục đăng ký đăng kiểm, ...
X

Zalo: 0968807268

Tel: 0961584555