CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 3: Du xuân Rồng vàng – Rước ngàn ưu đãi

Posted on 12-03-2024, 9:04 am

Tháng 3 này, với mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng Quý khách hàng kịp thời sở hữu chiếc xe phù hợp, tiện nghi và thoải mái cho cả gia đình có được những hành trình du xuân đầy ý nghĩa, Hyundai Đông Đô xin gửi tới Quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt “Du xuân Rồng vàng – Rước ngàn ưu đãi”.

 

  • Nội dung chương trình: Ưu đãi GIẢM tới 50% LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ.
  • Chương trình áp dụng cho tất cả Quý khách hàng mua xe tại Hyundai Đông Đô.
  • Chương trình Du xuân Rồng vàng – Rước ngàn ưu đãiđược áp dụng từ nay đến hết ngày 31/03/2024.

Để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này, Quý khách hãy đến ngay Hyundai Đông Đô để “ring xế mới” nhận ưu đãi, nhân đôi niềm vui và may mắn trong dịp đầu Xuân này.

Hyundai Đông Đô - tự hào là đại lý Hyundai lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương. Với hơn 7 năm hoạt động và phát triển - Chúng tôi không chỉ đem đến những dòng xe Hyundai hiện đại và  tiện nghi mà còn mang đến cho quý khách hàng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và chính sách bảo hành, hỗ trợ 24/7 để đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hyundai Đông Đô

- Hotline bán hàng: 0975 229 466

- Địa chỉ: Số 987 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội  • Showroom 3S: 987 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Dịch vụ: 0986 312 354
  • Giờ làm việc : 8h sáng - 6h tối
 
Yêu cầu tư vấn thêm
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin, Hyundai Đông Đô sẽ gọi điện tư vấn cho Quý khách cả về (Giá xe mới nhất), các Khuyến mại (thời điểm hiện tại), các loại thuế phí, thủ tục trả góp, thủ tục đăng ký đăng kiểm, ...
X

Tel: 0975 229 466