Hyundai Thành Công Đông Đô Ra Mắt Hyundai Stargazer X – Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Gia Đình Hiện Đại

Posted on 08-05-2024, 5:37 pm

Ngày 04 tháng 05 năm 2024, Hyundai Thành Công Đông Đô đã chính thức giới thiệu mẫu xe đa dụng - Hyundai Stargazer X. Sự kiện ra mắt này đã thu hút đông đảo khách hàng cùng các chuyên gia và báo chí trong ngành quan tâm…đánh dấu một mốc quan trọng trong nỗ lực không ngừng của Hyundai Thành Công Đông Đô luôn đáp ứng nhanh nhất các sản phẩm mới, chất lượng  cao và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Hyundai Stargazer X là mẫu MPV được phát triển trên nền tảng chiếc Stargazer đã được giới thiệu tại Việt Nam vào năm 2022. Stargazer X được Hyundai Motor nghiên cứu và phát triển theo phong cách SUV mạnh mẽ, đa dụng hơn.

Sự kiện ra mắt Hyundai Stargazer X nhằm mục đích giới thiệu một mẫu xe đa dụng và tiện nghi cho các gia đình hiện đại tại Việt Nam. Thông qua sự kiện này, Hyundai Thành Công Đông Đô muốn giới thiệu một sản phẩm ưu việt và khẳng định cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chu đáo và chuyên nghiệp, đảm bảo trải nghiệm tối ưu cho mọi khách hàng.

Với mong muốn thể hiện sự tiến bộ trong công nghệ ô tô của Hyundai mà còn đáp ứng xu hướng tìm kiếm các phương tiện được trang bị nhiều tính năng nổi bật  cùng với giá cả phải chăng.

Hoạt Động Nổi Bật Trong Sự Kiện

Chiếc xe Hyundai Stargazer X chính thức lộ diện sau thời gian chờ đợi từ Quý khách Hàng.

Tất cả những thông tin về STARGAZER X  đã được truyền tải đến tất cả khách hàng tham dự chương trình với phần trình bày sinh động, chi tiết đến từ anh  Bùi Tùng Lâm - chuyên gia sản phẩm của Hyundai Thành Công Đông Đô.

Bằng những bất ngờ thú vị về STARGAZER X cùng những tiết mục đặc sắc, lôi cuốn, chương trình đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo Quý Khách hàng.

Tiết mục sôi động từ vũ đoàn Serena

Khách hàng tham gia đông đảo trong chương trình Minigame  

Những món quà dành tới Quý khách hàng

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm trực tiếp trong sự kiện

Đặc biệt, đã có 60 khách hàng tham gia trải nghiệm lái thử và có tới 6 khách hàng đặt cọc hợp đồng ngay trong sự kiện.

Phản hồi từ khách hàng sau sự kiện cực kỳ tích cực, với nhiều khách hàng  bày tỏ sự hài lòng với các tính năng an toàn, không gian rộng rãi và thiết kế thân thiện với người dùng của Stargazer X. Đơn hàng cho mẫu xe này đã tăng mạnh ngay sau sự kiện, cho thấy nhu cầu cao từ phía khách hàng.

Giá bán lẻ Stargazer X tại Hyundai Thành Công Đông Đô (đã bao gồm VAT):

  • Hyundai Stargazer Tiêu chuẩn :  489 triệu đồng
  • Hyundai Stargazer X                   :  559 triệu đồng
  • Hyundai Stargazer X Cao cấp   :  599 triệu đồng

Hyundai Thành Công Đông Đô tự hào về thành công của sự kiện ra mắt và lái thử Hyundai Stargazer X. Bên cạnh đó, với tinh thần không ngừng học hỏi,  đổi mới và hoàn thiện, Hyundai Thành Công Đông Đô cam kết sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.

 

  • Showroom 3S: 987 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Dịch vụ: 0986 312 354
  • Giờ làm việc : 8h sáng - 6h tối
 
Yêu cầu tư vấn thêm
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin, Hyundai Đông Đô sẽ gọi điện tư vấn cho Quý khách cả về (Giá xe mới nhất), các Khuyến mại (thời điểm hiện tại), các loại thuế phí, thủ tục trả góp, thủ tục đăng ký đăng kiểm, ...
X

Tel: 0975 229 466