Cuộc Thi Hyundai Du Ký - Phần Thi Chính

Posted on 07-11-2022, 2:13 pm

 

CUC THI “HYUNDAI DU KÝ” – “Theo du Hyundai tri dài t quc”

Vi mong mun luôn đồng hành, chia s vi khách hàng trên mi hành trình khám phá v đẹp thiên nhiên, thưởng ngon nhng bn sc dân tc thú v.

Đồng thi nhm tri ân các Khách hàng s dng xe Hyundai và đặc bit là mong mun to nên mt sân chơi, nơi chia s k nim nhng chuyến đi khám phá, xu hướng tri nghim cuc sng thú v khi du lch ch động bng xe ô tô Hyundai ca đa s Khách hàng ngày nay qua tng cung bc cm xúc.

Công Ty C Phn Liên Doanh Ô Tô Hyundai Thành Công Vit Nam t chc cuc thi “Hyundai du ký” vi tng giá tr gii thưởng lên đến 99 triu đồng

Đối tượng tham gia:

KH đã s hu xe Hyundai du lch ti th trường Vit Nam (KH s hu xe Hyundai là người đứng tên trên giy đăng ký xe) trước thi hn kết thúc gi bài d thi.

Ni dung chi tiết:

Cuc thi vi ch đề chính là chia s k nim cùng xe Hyundai du ngon ti các địa đim mang tính địa phương nơi mà KH đang sinh sng hoc đã tng đặt chân đến để th hin nim t hào v v đẹp quê hương đất nước và gii thiu đim thú v ca hành trình KH di chuyn, cách thc s dng xe Hyundai để thc hin nhng chuyến đi phiêu du khám phá cùng vi gia đình, bn bè hay thm chí là mt mình để hưởng th cuc sng, kết ni – gia tăng tình cm, làm mi bn thân, suy nghĩ tích cc…truyn ti xu hướng tri nghim du lch ch động cùng xe Hyundai.

KH s tham gia thc hin bài d thi trong thi gian quy định, gi v cho HTV để tranh các gii thưởng chung cuc.

Hng mc gii thưởng chính:

01 Gii nht: 40,000,000 VNĐ (Bài d thi có đim s cao nht ti vòng chung kết)

01 Gii nhì: 20,000,000 VNĐ (Bài d thi có đim s cao th hai ti vòng chung kết)

02 Gii ba: 10,000,000 VNĐ/gii (2 Bài d thi có đim s cao lin k sau gii nht và gii nhì ti vòng chung kết)

03 Gii khuyến khích: 3,000,000 VNĐ/gii (3 Bài d thi có đim s cao lin k sau gii ba ti vòng chung kết)

Cùng hàng lot các hng mc gii thưởng khác.

Chi tiết chương trình:

-------------------------

Hyundai Đông Đô

Hotline CSKH: 02 432 045 888

  • 987 Tam Trinh- Yên Sở- Hoàng Mai- Hà Nội.

 

Bài đăng WEB:

(Hình ảnh cuộc thi )

Với mong muốn luôn đồng hành, chia sẻ với khách hàng (KH) trên mọi hành trình khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, thưởng ngoạn những bản sắc dân tộc thú vị, đồng thời nhằm tri ân các KH sử dụng xe Hyundai và đặc biệt là mong muốn tạo nên một sân chơi, nơi chia sẻ kỷ niệm những chuyến đi khám phá, xu hướng trải nghiệm cuộc sống thú vị khi du lịch chủ động bằng xe ô tô Hyundai của đa số KH ngày nay qua từng cung bậc cảm xúc, Công Ty Cổ Phần Liên Doanh Ô Tô Hyundai Thành Công Việt Nam tổ chức cuộc thi “Hyundai du ký” với thể lệ chương trình chi tiết như sau:

  1. I.      Đối tượng tham gia:

KH đã sở hữu xe Hyundai du lịch tại thị trường Việt Nam (KH sở hữu xe Hyundai là người đứng tên trên giấy đăng ký xe) trước thời hạn kết thúc gửi bài dự thi.

  1. II.    Nội dung chi tiết

2.1.             Nội dung chủ đề cuộc thi

Cuộc thi với chủ đề chính là chia sẻ kỷ niệm cùng xe Hyundai du ngoạn tại các địa điểm mang tính địa phương nơi mà KH đang sinh sống hoặc đã từng đặt chân đến để thể hiện niềm tự hào về vẻ đẹp quê hương đất nước và giới thiệu điểm thú vị của hành trình KH di chuyển, cách thức sử dụng xe Hyundai để thực hiện những chuyến đi phiêu du khám phá cùng với gia đình, bạn bè hay thậm chí là một mình để hưởng thụ cuộc sống, kết nối - gia tăng tình cảm, làm mới bản thân, suy nghĩ tích cực…truyền tải xu hướng trải nghiệm du lịch chủ động cùng xe Hyundai.

KH sẽ tham gia thực hiện bài dự thi trong thời gian quy định, gửi về cho HTV để tranh các giải thưởng chung cuộc.

2.2.             Quy định hình thức cho bài dự thi

-          Hình thức:  Đoạn phim ngắn (Video) hoặc Bài viết

-          Quy định các hình thức dự thi

+ Bài dự thi theo hình thức đoạn phim ngắn (video): Thời lượng không quá 10 phút, quay máy ngang.

+ Bài dự thi theo hình thức bài viết: Độ dài không quá 1000 từ và kèm ít nhất 5 hình ảnh (khác nhau) trải nghiệm thực tế của KH cùng nội dung của bài viết.

(*) Tác phẩm dự thi phải được đặt tên, có lời bình minh họa về nội dung, ý nghĩa của tác phẩm.

(*) Nội dung là Video có thể gửi đính kèm trực tiếp file video hoặc đăng tải trên Youtube (gửi đường link youtube trong nội dung bài dự thi), hoặc đăng tải lên Google drive (gửi đường link chia sẻ trong nội dung bài dự thi). Khuyến khích sử dụng các thiết bị hỗ trợ quay phim để bảo đảm chất lượng đoạn phim (Flycam, gopro, gimbal…)

2.3.             Quy cách bài dự thi gửi về tham gia cuộc thi

Mỗi Khách hàng chủ sở hữu xe Hyundai được tham gia một bài dự thi (mỗi KH được hiểu theo thông tin đăng ký xe và chứng minh nhân dân/căn cước công dân). 

  • Nội dung - Cách thức gửi bài dự thi

-          Thời gian gửi bài dự thi: từ 07/11 đến 19/11/2022

-          Đơn vị nhận bài dự thi - KH chọn 1 trong 2 cách thức gửi bài dự thi sau đây:

+ Gửi đến email của chương trình: trian@hyundai.thanhcong.vn

+ Liên hệ các Đại lý ủy quyền của HTV để được hỗ trợ hướng dẫn gửi bài dự thi.

-           Tiêu đề email: Họ và tên KH – Biển số xe - Dự thi “Hyundai du ký”

-           Nội dung email gồm:

Thông tin Khách hàng:

Họ và tên: …

Số điện thoại:…

Địa chỉ: …. (địa chỉ chính xác phục vụ cho hoạt động gửi-nhận quà tặng tri ân)

Thông tin xe:

Model xe:…

Biển số xe:…

Các file đính kèm gồm:

1)      Hình ảnh/scan giấy đăng ký xe

2)      Hình ảnh/scan CMND/CCCD

3)      Ảnh đại diện (dạng JPG, PNG với kích thước yêu cầu: 1080 x 608 (ảnh ngang, chụp của người dự thi cùng xe Hyundai của người dự thi)

4)      Bài dự thi (video, bài viết + hình ảnh…)

+ Tiêu đề bài dự thi: Tên bài dự thi do KH tự đặt tên tùy theo nội dung bài dự thi của KH.

+ Nội dung chi tiết bài dự thi: Đoạn phim ngắn (Video) hoặc Bài viết kèm ít nhất 5 hình ảnh trải nghiệm thực tế của KH.

(*) Các thông tin cung cấp cần phải chính xác để BTC kiểm tra và liên hệ nếu KH đạt giải thưởng. Mọi vấn đề sai thông tin, thay đổi người nhận giải so với thông tin đăng ký dự thi ban đầu, BTC có quyền từ chối trao giải.

2.4.             Quy chế khác

-          Bài dự thi phải là những nội dung mới, chưa được sử dụng, chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng hoặc ấn phẩm nào, chưa đưa lên các websites, blogs, các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Tiktok... của các tổ chức, cá nhân. Người dự thi không được sử dụng các nội dung dự thi vào mục đích khác cho đến khi kết thúc cuộc thi.

-          Người dự thi cam kết chịu trách nhiệm về mặt pháp lý đối với các nội dung dự thi của mình, đảm bảo không có tranh chấp bản quyền. Nếu các tác phẩm được trao giải vi phạm về bản quyền, Ban tổ chức sẽ xem xét thu hồi giải thưởng và thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

-          Sản phẩm dự thi phải đảm bảo tính thực tế, chân thật, không vi phạm thuần phong mỹ tục, không vi phạm pháp luật Việt Nam, không mang tính bạo lực, không thể hiện ý kiến chủ quan của tác giả về các vấn đề liên quan đến chủng tộc, tôn giáo, phong tục, văn hoá, …. BTC khuyến khích lồng ghép vào đoạn phim dự thi các sáng tác bài/đoạn hát, bài/đoạn thơ, phổ thơ thành nhạc, lời dẫn... mà KH tự sáng tạo ra để chú thích rõ hơn về nội dung dự thi.

-          Bài dự thi cần có chất lượng tốt, hình ảnh và âm thanh rõ ràng, đảm bảo tính chân thực, truyền tải nội dung và chủ đề của cuộc thi rõ ràng, mạch lạc, phù hợp với thông điệp. Hạn chế tối đa rung lắc, hình ảnh mờ, không rõ nội dung. Âm nhạc trong video clip dự thi không vi phạm bản quyền theo quy định.

III.  Giải thưởng - Quy cách đánh giá

3.1.             Giải thưởng và điều kiện đạt giải

  • Hạng mục giải thưởng chính:

-          01 Giải nhất: 40,000,000 VNĐ (Bài dự thi có điểm số cao nhất tại vòng chung kết)

-          01 Giải nhì: 20,000,000 VNĐ (Bài dự thi có điểm số cao thứ hai tại vòng chung kết)

-          02 Giải ba: 10,000,000 VNĐ/giải (2 Bài dự thi có điểm số cao liền kề sau giải nhất và giải nhì tại vòng chung kết)

-          03 Giải khuyến khích: 3,000,000 VNĐ/giải (3 Bài dự thi có điểm số cao liền kề sau giải ba tại vòng chung kết)

  • Hạng mục giải thưởng khác:

-          01 Giải Bài dự thi được yêu thích nhất: 5,000,000 VNĐ (Bài dự thi có lượt bình chọn (lượt like) cao nhất trong kết quả bình chọn công khai)

-          01 Giải Bài dự thi ấn tượng với HTV: 5,000,000 VNĐ (Bài dự thi do HTV chọn là bài tạo ấn tượng, chạm đến cảm xúc nhà phân phối).

(*) Trường hợp lượt bình chọn bằng nhau: Giải thưởng Bài dự thi được yêu thích nhất: HTV sẽ bốc thăm để chọn ra KH đạt giải.

(*) Thời gian dùng để xét tham gia dự thi được tính bằng thời gian KH gửi email bài dự thi hoàn tất theo đúng quy định đến email trian@hyundai.thanhcong.vn/  .Trường hợp KH nhờ ĐL hỗ trợ đại diện gửi bài dự thi thì ĐL vẫn sẽ gửi về email trên và HTV ghi nhận đúng thời gian email ĐL gửi đến hoàn tất.

(*) Mỗi KH chỉ nhận một giải thưởng. Trường hợp trùng nhiều giải thưởng, KH sẽ đạt giải thưởng cao hơn và giải thưởng thấp hơn sẽ được trao cho KH có kết quả cao liền sau.

  • Showroom 3S: 987 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Dịch vụ: 0986 312 354
  • Giờ làm việc : 8h sáng - 6h tối
 
Yêu cầu tư vấn thêm
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin, Hyundai Đông Đô sẽ gọi điện tư vấn cho Quý khách cả về (Giá xe mới nhất), các Khuyến mại (thời điểm hiện tại), các loại thuế phí, thủ tục trả góp, thủ tục đăng ký đăng kiểm, ...
X

Tel: 0975 229 466